Laptop cũ nhập khẩu Mỹ giá rẻ quận Gò Vấp tphcm

mua-laptop-cu-nhap-khau-quan-go-vap111

Quốc Thắng Laptop chuyên bán laptop cũ nhập khẩu quận Gò Vấp với giá rẻ ở Đường số 3, gần chợ Hạnh Thông Tây Gò Vấp, TPHCM. Các bạn, anh chị có nhu cầu mua laptop cũ cấu hình cao giá rẻ hơn thị trường máy tính laptop mới vui lòng liên hệ bên em.

♦ ĐT: 09 222 000 33 – 0933 66 33 77 ♦

mua-laptop-cu-nhap-khau-quan-go-vap

Chuyên bán laptop cũ nhập khẩu quận Gò Vấp

Để thuận tiện trong việc mua bán máy tính cũ laptop cũ ở tp HCM, ngoài vị trí cửa hàng chính ở 529 Nguyễn Văn Khối, phường 8, quận Gò Vấp, Quốc Thắng còn có một điểm giao dịch ở quận Gò Vấp gần chợ Hạnh Thông Tây để các bạn, các anh chị ở quận 12, Quận Tân Bình, Q. Tân Phú, Q. Phú Nhuận có thể qua xem máy tính thuận tiện hơn.

Bên cửa hàng sẽ thường xuyên update sản phẩm và giá máy tính trên website để các bạn và anh chị được biết. Tuy nhiên có thể do công việc bận rộn kỹ thuật chưa kịp update thông tin nên nhiều khi có máy mới mà chưa kịp upload lên thì anh chị, các bạn có thể gọi điện thoại, hoặc đến cửa hàng để được tư vấn tốt hơn.

 

Tại sao bạn nên chọn Quốc Thắng để mua laptop cũ nhập khẩu

Ngoài chất lượng tốt của laptop và chế độ bảo hành dài hạn, chúng tôi còn tặng cho bạn những món quà thiết thực, giúp máy tính bạn tốt hơn.

Bạn sẽ được tặng:

  • Tặng 1 chuột không dây.
  • Tặng 1 túi chống sốc.
  • Tặng 1 phần mềm diệt virus bản quyền – kaspersky anti virus.
  • Bạn được cài đặt phần mềm windows và các phần mềm cần thiết khác khi xài hoàn toàn miễn phí.
  • Bạn được miễn phí vệ sinh máy tính hoàn toàn trong vòng 3 năm sau khi mua laptop

Và chúng tôi áp dụng chương trình bảo hành lâu dài từ 6 tháng, 1 năm hoặc 2 năm tùy theo loại máy.

Với những món quà này giúp bạn yên tâm hơn, khi sử dụng máy tính laptop được mua tại Quốc Thắng. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa?

Vì chúng tôi chuyên phân phối máy tính laptop nhập khẩu từ Mỹ cho các cửa hàng khác trong và ngoài thành phố Hồ Chí Minh nên khi mua laptop ở Quốc Thắng bạn sẽ được để với giá tốt hơn, thời gian bảo hành lâu hơn, được tặng nhiều quà tặng hơn.

P/s: Bạn biết không, các sản phẩm máy tính chất lượng Mỹ luôn được những người sành công nghệ yêu thích. Họ thích cái đẹp, mạnh mẽ và độ bền. Vì chúng tôi biết rõ về chất lượng của máy tính laptop chúng tôi đang bán nên khách hàng khá yên tâm về nó.

P/ss: Vậy nên khi có những sản phẩm mới luôn có rất nhiều người hỏi mua. Bạn cần phải nhanh tay để có được một chiếc laptop chất lượng cao mà giá cực kỳ tốt. So với thị trường thì nó rẻ hơn rất nhiều.

mua-laptop-cu-nhap-khau-quan-go-vap111

Để mua máy tính laptop cũ nhập khẩu quận Gò Vấp bên Quốc Thắng bạn vui lòng liên hệ:

ĐT: 09 222 000 33 – 0933 66 33 77

Website: laptopnhapkhau.net

Cửa hàng: 529 Nguyễn Văn Khối, phường 8, quận Gò Vấp, TPHCM

Xem thêm bài viết: Laptop cũ nhập khẩu quận 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button