Chính sách bảo hành

Để thuận tiện trong trao đổi mua bán máy tính laptop nhập khẩu ở Quốc Thắng Laptop hay việc bảo hành laptop cũng như các linh kiện nhằm tránh những hiểu lầm không đáng có. Chúng tôi đưa ra một số điều khoản sử dụng dịch vụ, chúng tôi cam kết thực hiện đầy đủ. Anh chị có thể đọc trước các điều khoản dịch này, để đòi hỏi những quyền lợi cần thiết, nếu chúng tôi không thực hiện đầy đủ nghĩa vụ của mình.

chinh-sach-bao-hanh-laptop-gia-re-tphcm

Quốc Thắng Laptop ở địa chỉ: 529 Nguyễn Văn Khối, phường 8, quận Gò Vấp, TPHCM hoàn toàn đủ điều kiện tham gia mua bán trao đổi các loại sản phẩm máy tính laptop tại cửa hàng. Có GPKD hộ cá thể 41J8019638 được cấp vào ngày 07/05/2013 do UBND quận 10, TP Hồ Chí Minh cấp.

quocthanglaptop-bocongthuong

Anh chị có thể xem thêm Chính sách và quy định của cửa hàng

Chính sách bảo hành laptop ở Quốc Thắng

  • Mỗi máy tính laptop hay linh kiện có một thời hạn bảo hành khác nhau, khi mua máy tính laptop, hay linh kiện ở cửa hàng bạn sẽ được thông báo về thời gian bảo hành, được dán tem vào sản phẩm.
  • Hầu hết các sản phẩm được mua ở Quốc Thắng sẽ được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày. Với mỗi sản phẩm chúng tôi sẽ viết điều này bên dưới phần mô tả của nó.
  • Chúng tôi sẽ thực hiện đầy đủ quyền lợi bảo hành cho anh chị trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất.
  • Nếu hết thời gian bảo hành mà phát sinh lỗi thì chúng tôi sẽ sửa với chi phí ưu đãi hơn cho anh chị khi mua máy tính tại cửa hàng.
  • Nếu có một lỗi kỹ thuật nào đó xảy ra không phải do phía Quốc Thắng laptop thì chúng tôi nhận sửa cho anh chị với giá rẻ hơn bình thường.

Shop ở địa chỉ: 529 Nguyễn Văn Khối, phường 8, quận Gò Vấp, TPHCM sẽ tiếp nhận tất cả các sản phẩm và bảo hành cho anh chị.

Quốc Thắng rất hân hạnh được phục vụ anh chị.

Hãy liên hệ trước chúng tôi nếu anh chị cảm thấy cần thiết: